Các sàn giao dịch Crypto hàng đầu

Danh sách các sàn giao dịch Crypto uy tín hàng đầu được chúng tôi tin dùng dựa trên các tiêu chí: Lượng người dùng truy cập hằng ngày, thanh khoản, khối lượng giao dịch và tính pháp lý.

OKX

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) dựa trên Seychelles và nền tảng ví phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Sàn giao dịch cung cấp giao dịch cơ bản bao gồm giao ngay và quyền chọn đơn giản, và các công cụ phái sinh bao gồm ký quỹ , hợp đồng tương lai , hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn và hợp đồng quyền chọn.

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Tính đến tháng 8/2022, sàn giao dịch Binance có khối lượng giao dịch hàng ngày là 76 tỷ USD và có 90 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Nền tảng này đã tự khẳng định mình là một thành viên đáng tin cậy của thế giới tiền điện tử, là nơi mà người dùng có thể mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ, cũng như truy cập hơn 350 loại tiền điện tử được niêm yết và hàng nghìn cặp giao dịch.

BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, giao ngay và phái sinh toàn cầu, cung cấp một hệ sinh thái mở và lấy người dùng làm trung tâm với các tính năng giao dịch xã hội trực quan.

Bybit

Bybit là sàn giao dịch trao đổi tập trung (CEX) với hơn 100 loại tiền điện tử được niêm yết, hơn 100 hợp đồng phái sinh tiền điện tử và hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký. Được thành lập năm 2018, công ty có trụ sở tại Singapore là một trong 5 sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Khoá Online của A1A: I'M NEWBIE - K01
BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CÙNG CRYPTO & ON-CHAIN